Hẻm 95 Trần Quang Diệu, Phường Xuân An, Phan Thiết

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại bình thuận

hơn 1000 công trình đã hoàn thành

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Bình Thuận trong suốt hơn 10 năm qua. Đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng, về dịch vụ vệ sinh một cách nhanh chóng, tiện lợi!

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Bình Thuận

Tổng vệ sinh nhà ở

04/08/2021 3137 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Như Ý Phan Thiết sẽ cung cấp những nhân viên tốt nhất, có kinh nghiệm trong việc lau chùi, làm sạch nhà cửa, nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng dọn dep, lau chùi và sắp xếp các vật dụng, đồ đạc trong nhà gọn gàng, ngăn nắp. Chỉ từ 3-4 nhân viên trong 1 ngày sẽ làm sạch toàn bộ ngôi nhà cho quý khách. Hãy để Vệ sinh Như Ý giúp bạn làm sạch bụi bẩn trong nhà, giúp bạn có được không gian sống sạch sẽ, bạn sẽ thấy thoải mái và hạnh phúc khi đươc ở trong ngôi nhà sạch tinh tươm của mình.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Như Ý Phan Thiết với mức giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất tại Phan Thiết, Bình Thuận. Quý khách sẽ được chúng tôi hút bụi, lau dọn, chùi rửa sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng các vật dụng trong nhà. Nhà bạn đã để lâu không dọn dẹp, nhà bạn mới xây dựng xong nhiều bụi khắp nhà, bạn cần phải lau dọn sạch sẽ để vào ở thì chỉ có gọi dịch vụ vệ sinh của Vệ sinh Như Ý, chúng tôi sẽ giúp quý khách lau chùi sạch sẽ ngôi nhà một cách nhanh chóng, sạch tỉ mỉ từng góc cạnh. Nếu sử dụng dịch vụ vê sinh của Vệ sinh Như Ý bạn sẽ sạch hết vết bẩn trên sàn nhà, khung cửa sẽ được lau chùi sạch sẽ, cửa kính sẽ được lau sạch bong kin kít, nhà tắm sẽ được tẩy rửa sạch tinh, ngôi nhà sẽ trở nên sạch sẽ thoáng mát.

 

Căn nhà của bạn đã quá lâu không dọn dẹp lau chùi, nhìn đâu cũng thấy bụi và các vết bẩn bám ố lâu  ngày, bạn quá bận rộn với công việc không đủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa, đừng lo đã có đội dịch vụ don dẹp nhà của Vệ sinh Như Ý Phan Thiết chúng tôi. Nhân viên sẽ luôn tận tâm phục vụ khách hàng, kinh nghiệm làm việc dồi dào nên chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn làm sạch ngôi nhà từ mọi ngõ ngách, khe chẹt. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về đội dọn dẹp nhà cửa của Vệ sinh Như Ý Phan Thiết.

 

Dịch vụ lau chùi nhà cửa, dịch vụ lau dọn nhà cửa tại Vệ sinh Như Ý cam kết giá rẻ nhất ở Phan Thiết, Bình Thuận. Nếu không tin, bạn có thể tham khảo ở các đơn vị khác để so sánh mức giá, về chất lượng thì khách hàng nghiệm thu đạt chất lượng mới thanh toán phí nên quý khách cứ yên tâm. Chúng tôi cung cấp dich vu lau chùi nhà cửa tai Phan Thiết, Bình Thuận từ 7 năm nay nên chúng tôi luôn xây dựng uy tín và hình ảnh công ty để mong muốn luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng, mức giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt giúp chúng tôi thu hút được nhiều khách hàng, cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành, giá rẻ khách hàng ửng hộ chúng tôi sẽ tạo công ăn việc làm ổn định cho nhân viên.

Bài viết cùng chuyên mục

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng bao gồm những công việc như: quét, hút bụi trần, vệ sinh quạt các loại, vệ sinh bóng đèn, điều hòa. Làm sạch thang bộ hay thang máy. Chà rửa phủ bóng sàn,…Giá khảo sát

Vệ sinh nhà ở theo giờ

Chúng tôi có nhiều thiết bị, cách xử lý, cách đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu ở các vị trí khác nhau giúp cho nhà bạn dù nhà cũ, nhà sửa, nhà mới xây hay đang ở đều trở nên sạch sẽ đến bất ngờ. Giá 70k - 90k/Giờ

Giặt nệm

Chiếc nệm được khử mùi và diệt khuẩn 99%. Sạch sẽ, thơm lâu, dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu. Giá từ 250k - 350k/cái.

Giặt rèm

Miễn phí tháo, ráp .Giá từ 25k - 35k/kg

Top